Phần mềm quản lý kho dịch vụ WMSBASIC

Phần mềm quản lý kho dịch vụ WMSBASIC được thiết kế tối ưu cho các kho dịch vụ với những đặc tính riêng biệt với các hệ thống quản lý kho thông thường. Các kho dịch vụ luôn phải chạy theo quy trình và các yêu cầu khác nhau từ các khách hàng khác nhau. Nếu hệ thống của bạn không tối ưu, dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh thì Kho sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý. Các hệ thống WMS với nhiều tính năng, quy trình phức tạp, cũng sẽ tiêu tốn một nguồn lực lớn của doanh nghiêp mà hiệu quả cũng không tương xứng. WMSBASIC chính là giải pháp phù hợp, Nhỏ gọn - Đầy đủ tính năng - Đơn giản dễ sử dụng - Tối ưu quy trình, thao tác - Nâng cao hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm là đơn giản: đơn giản hóa quy trình, đơn giản hóa thao tác, đơn giản hóa trong triển khai, sử dụng. Các công ty vận tải vừa và nhỏ chỉ có thể đầu  tư một nguồn lực vừa phải cho việc quản lý, vì vậy không thể áp dụng một phần mềm quản lý lớn với một quy trình tiêu chuẩn, một khối lượng công việc, thao tác khổng lồ. Việc sử dụng Note, các phần mềm văn phòng để quản lý thì lại có quá nhiều hạn chế. WMSBASIC với các chức năng được giản hóa tối đa giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có thể xử lý và lưu trữ thông tin  và khai thác thông tin một cách nhanh chóng dễ dàng.

Giảm tối đa chi phí quản lý: Phần mềm được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ với mức giá triển khai chỉ băng 1/3 các hệ thống quản lý vận tải khác. Đồng thời việc giản hóa quy trình giúp doanh nghiệp giảm được các nguồn lực vụ vụ việc quản lý thông tin và nghiệp vụ.

Quy trình phần mềm vận tải WMSBASIC:

Phần mềm WMSBASIC với quy trình và thao các sử dụng cực kỳ đơn giản, chi phí hợp lý. Mặc dù vậy WMSBASIC vẫn có đầy đủ các chức năng và ưu điểm của các phần mềm chuyên dụng:

Danh sách báo cáo thống kê xuất - Nhập - Tồn:

Ngoài ra mỗi màn hình quản lý đều cho phép tìm kiếm và trích xuất thông tin để phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Vui lòng liên hệ  để sử dụng phần mềm  WMSBASIC theo thông tin dưới đây:

BASIAP (Mr Tuấn: 01264758686 Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)