Top 3 mẫu website đẹp nhất để thiết kế website doanh nghiệp

website doanh nghiep

JA Company là một mẫu Joomla sáng tạo và mạnh mẽ cho website doanh nghiệp và tổ chức. Mẫu này cũng tích hợp Trình tạo trang của chúng tôi để giúp bạn tạo ra hàng trăm mẫu LandingPage tuyệt vời (nhiều Landing Page đã sẵn sàng để sử dụng đã được đưa vào bản DEMO và QUICKSTART). JA Company khá dễ sử dụng và tùy biến khi sử dụng bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ với các chức năng được tích hợp sẵn: cấu hình bố cục trực quan, cấu hình bố cục phản hồi, trình tạo megamenu, tối ưu hóa, v.v ...

Nếu bạn muốn có 1 website doanh nghiệp hoàn chỉnh, kèm theo hàng trăm Landing Page tuyệt vời để thu hút khách hàng thì JA Company là mẫu thiết kế rất đáng sở hữu ngay.

JA Biz - Mẫu website doanh nghiệp và sẽ biến trang web Joomla bình thường của bạn thành trang web kinh doanh chuyên nghiệp.

JA Biz được xây dựng trên cơ sở T3 Framework mạnh mẽ với Bootstrap 3 tại lõi, hỗ trợ bố cục ngôn ngữ RTL theo mặc định và hỗ trợ cho thành phần EasyBlog mạnh mẽ và phần mở rộng Joomla mát mẻ cho bản đồ và vị trí - JA Image Hotspot module. Mẫu JA Biz Joomla đi kèm với nhiều bố cục, 5 cài đặt sẵn màu và các trang typography khác nhau. Ja Biz cực kỳ đơn giản mạnh mẽ. Bạn hoàn thoàn có thể dễ dàng thiết lập mọi thứ và đưa website lên môi trường Internet phục vụ cho việc kinh doanh trong thời gian cực ngắn . Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu doanh nghiệp mà bạn có thể tin cậy, JA Biz sẽ không làm bạn thất vọng. Mẫu này hỗ trợ RTL CSS Style.