GOM DỮ LIỆU TỪ NHIỀU FILE EXCEL CÓ CẤU TRÚC GIỐNG NHAU THÀNH 1 FILE DUY NHẤT. SIÊU NHANH - SIÊU TIỆN - MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN
 
Bạn cần tạo video bán hàng, video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tạo video giải trí đăng lên Youtube? Công nghệ hiện tại cung cấp cho các bạn vô cùng nhiều các giải pháp, miễn phí, giá rẻ, đơn giản hay chuyên nghiệp đều có. Basiap sẽ tổng hợp và gửi cho bạn danh sách các phần mềm tạo video, xuất bản video để các bạn tham khảo. (Danh sách sẽ được cập nhật liên tục)
 

Phần mềm Autocad 2021 Full Link Google Drive

Autodesk AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Xây dựng, Cơ Khí... Bản cập nhật AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới cho bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất trong quá trình thực hiện. Việc có thể tự động hóa các tác vụ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày làm việc. Với các ứng dụng web và di động hiện đại có đăng ký AutoCAD, người dùng có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị để thiết kế và phác thảo bản vẽ ở khắp mọi nơi.
 
Hiện nay việc tạo video bán hàng, giới thiệu sản phẩm, tạo video giải trí đăng lên Youtube thật dễ dàng. Hôm nay bạn sẽ thấy ngay ở đây một phần mềm tuyệt với để làm video. CAMTASIA của TechSmith. 
 
Theo khảo sát cá nhân, các công ty XNK, các công ty Logistics ở Việt Nam có nhu cầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa PDF cực lớn. Vấn đề là các cụ không thích chi tiền mặc dù số tiền cũng không đáng kể so với hiệu quả. Đề nghị các công ty có nhu cầu liên hệ các NCC phần mềm chỉnh sửa PDF để mua cho đàng hoàng nhé. 3 phần mềm chỉnh sửa PDF hàng đầu hiện nay là: